Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế đồ họa đơn giản và dễ sử dụng? Nếu vậy, Design Bold với kho dữ liệu đa dạng và dễ sử dụng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Được coi là ứng dụng thiết kế hoàn hảo cho những người có sở thích, Design Bold sẽ giúp bạn tạo ra những đồ họa, infographics, ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại.

Design Bold là gì?

Design Bold là phần mềm thiết kế trực tuyến giúp những người không chuyên tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng. Với hơn 60 triệu ảnh lưu trữ và cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm 4000 thiết kế có sẵn, Design Bold đã trở thành một cú hit ngay lập tức khi ra mắt vào năm 2016.

Điểm khác biệt của Design Bold

Giống như Canva, Piktochart, Freepik và nhiều ứng dụng thiết kế nổi tiếng khác, Design Bold cho phép người dùng truy cập miễn phí cơ sở dữ liệu hình ảnh và bố cục. Nếu bạn muốn tạo ra các ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, sáng tạo trong một vài thao tác kéo và thả đơn giản, Design Bold là phần mềm dành cho bạn.

5 lý do tại sao bạn nên sử dụng Design Bold

Nếu bạn không có nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp nhưng đồ họa đơn giản, Design Bold sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với nguồn dữ liệu khổng lồ và các thao tác dễ hiểu, nó là ứng dụng hoàn hảo cho những người mới bắt đầu học thiết kế.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Nguồn dữ liệu khổng lồ
Với kho ảnh hơn 60 triệu và 4.000 mẫu thiết kế, Design Bold không chỉ là sân chơi dành cho những người mới bắt đầu học thiết kế mà còn dành cho nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo các mẫu thiết kế Facebook Ads, Flyer, Facebook Cover và hơn thế nữa. Đặc biệt, chỉ với một vài thao tác lựa chọn đơn giản, bạn có thể chọn kiểu ảnh muốn thiết kế, thay đổi thiết kế (màu sắc, nội dung,…).

Là một công ty khởi nghiệp của Việt Nam, Design Bold không chỉ cung cấp cho người dùng nguồn dữ liệu tiếng Việt mà còn cung cấp nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú. Vì vậy bạn chỉ cần vào phần cài đặt, chọn chế độ ngôn ngữ là có thể truy cập nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.

Đơn giản và dễ vận hành

Được tạo ra chủ yếu dành cho các nhà thiết kế nghiệp dư, ứng dụng giúp người dùng thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng với các bước kéo thả. Chỉ với vài cú click chuột nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ảnh bìa Facebook, những câu nói đẹp lung linh. Với những tiện ích và thao tác đơn giản trên, bạn có thể sử dụng và test ngay ứng dụng này mà không cần đắn đo gì cả.

Giá thấp

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, các tính năng miễn phí của Design Bold sẽ giúp bạn thực hiện. Nhưng nếu bạn muốn có những thiết kế đa dạng, sáng tạo và độc đáo thì phiên bản pro sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cải tiến hơn. Với $ 19 mỗi tháng, bạn có thể sử dụng tất cả các hình ảnh có bản quyền cao cấp cho phiên bản chuyên nghiệp của các sản phẩm đồ họa đa dạng và phức tạp. Tuy nhiên, thiết kế phiên bản cao cấp chỉ bằng khoảng 20% ​​so với mẫu, vì vậy nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì phiên bản miễn phí sẽ phù hợp với bạn hơn.

  Kích thước ảnh Facebook

Nhận tiền miễn phí

Để sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn, bạn có thể mời bạn bè nhận xu để mua mẫu thay vì trả tiền. Với hình thức mới này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ mà vẫn được sử dụng miễn phí kho dữ liệu của mình. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn biểu tượng mời bạn bè, sau đó lấy link, code và gửi cho bạn để tạo ra thiết kế theo ý muốn. Mỗi khi mời bạn bè sử dụng thành công, tài khoản của bạn sẽ tự động cộng thêm 2 xu (tương đương 2 USD) để mua thiết kế.

Tự động thay đổi kích thước
Tự động thay đổi kích thước là một tính năng thiết kế thực sự thú vị giúp người dùng tạo ảnh ở nhiều kích cỡ. Nếu bạn muốn đồng bộ các thiết kế của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thì tính năng thay đổi kích thước hình ảnh sẽ giúp bạn rất nhiều. Nếu không cần thiết kế lại nhiều lần, bạn có thể sử dụng Thay đổi kích thước để tự động tạo một bộ ảnh, từ tạo ảnh bìa Facebook cho ảnh Instagram đến quảng cáo Facebook. Vì vậy, chỉ với một vài bước căn chỉnh và các tính năng thay đổi kích thước, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh hoàn hảo, chuyên nghiệp và đồng bộ.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, hy vọng các bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích khi lựa chọn app học thiết kế. Mặc dù có một số hạn chế nhưng nhìn chung Design Bold vẫn là một trang thiết kế trực tuyến chất lượng cho người mới bắt đầu. 

  Những điều cần biết về mô hình canvas trong kinh doanh