Khách hàng sẽ nhận được gì khi thiết kế Logo bên mình:
– Chi phí thiết kế: 500.000vnđ
– Thời gian thực hiện: 3 ngày
– 3 mẫu Logo để lựa chọn
– Không giới hạn chỉnh sửa thiết kế
– Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file gốc

Hazzz, tôi là một người làm designer cũng được một thời gian, thật ra không phải vào nhóm vì đồng tiền kiếm thêm nhưng quả thật thấy vào đây nhàm quá. Đầu tiên các bạn designer tự hạ thấp chính bản thân mình. Mình đã làm thì mình bảo vệ thành quả nhưng tôi thấy các bạn nhận những cái giá chỉ để…các bạn tự hạ thấp mình và hạ thấp cả nghề của mình. Còn các bạn cần tìm design thì lại muốn rẻ. Đời mà cái gì cũng phải có giá của nó, hàng rẻ thì hàng ôi đừng trách mình trách người. Với kinh nghiệm hơn 20 năm nay tôi chỉ biết đưa ra ý kiến các bạn designer đừng làm phí tổn công ăn học
20 năm mà anh chưa hiểu cái sự đời thì anh kêu ca cái gì. Cái nghề gì nó cũng thế, tuân theo quy luật của xã hội, thị trường, các anh nghĩ rằng cái nghề desingner của các anh là cao quý thì những nghề khác nó như thế nào? 10 năm trước chỉ có 10 trung tâm đào tạo, 10 công ty, mua 1 cái máy tính tốn hàng chục triệu. Bây giờ cả 100 công ty, hàng ngàn người làm nghề này thì giá cả cạnh tranh là chuyện thường. Anh đã nói cái gì nó cũng có giá của nó sao anh lại kêu hạ thấp nghề? Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, luôn có những thứ tạo ra sự khác biệt vad luôn có những khác hàng chấp nhận mua nó với giá cao. Design cũng thế, một cái thiết kế logo 100k nó có giá trị 100k, nhưng có những cái logo hàng chục triệu vẫn có người bỏ tiền ra mua. Có lẽ các anh làm design cũng có một chút gì đó nghệ sĩ nên các anh hơi ảo tưởng và xa rời thực tại thì phải nên tôi thấy có khá nhiều bài than vãn kiểu này trong nhóm.

 e làm bên nhành vệ sinh công nghiêp ạ.
10 năm trước vệ sinh 1 căn chung cư giá 3 triệu là thấp nhất.nhân công Công 180k đến 220k/ công. Hiện nay chung cư như vậy các đơn vị chung xuống giá từ 1tr2 đến 1tr5. Nhân công từ 350k đến 400k/ công.
Còn về khách hàng. Họ bỏ ra tiền tỷ xây hay mua căn nhà. Vài triệu vệ sinh nhà cho sạch sẽ vào ở mà cũng hỏi giá 4 5 đơn vị. Ai rẻ thì làm.
Vấn đề giá cả bên ngành e. Lập ra cả hiệp hội rồi mà có dc gì đâu. Đầu tiên muốn phát triển phải ăn phải sống đã.
Thị trường giờ ai nhiều việc sẽ thắng.
Ngày xưa đi cuốc xe ôm 50k đến 100k. H công nghệ ra còn 20k. Đôi khi còn miễn phí.
Nên tóm lại theo e nhu cầu thị trường cả ạ bác. Logo h họ free. Để thiết kế web. Quảng cáo google .face không ạ. Tội gì phải bỏ ra 500k thuê làm logo ạ.
  Ý nghĩa của màu xanh da trời trong thiết kế