Các công cụ tạo biểu trưng miễn phí phổ biến nhất

Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp, hoặc chỉ muốn thiết kế logo cho dự án nhỏ của mình và muốn có một logo đẹp mắt? Đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 công cụ trực tuyến giúp bạn tạo logo hoàn toàn miễn phí. Với các mẫu và điều khiển kiểu trình chỉnh sửa hình ảnh điện tử, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ đơn giản của nó.

Canva: Trình tạo biểu trưng miễn phí với nhiều tùy chọn chỉnh sửa
Ngoài việc tạo logo miễn phí, bạn có thể sử dụng Canva để thiết kế áp phích, biểu ngữ, v.v. mà không tốn một xu.

Với vô số mẫu và thiết kế cơ bản để bạn bắt đầu, Canva có thể đảm bảo rằng các sáng tạo của bạn đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách chỉ định kích thước chính xác (tính bằng pixel, inch, ..) để bắt đầu.

Ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Trình chỉnh sửa trực tuyến giúp bạn dễ dàng thêm và tùy chỉnh đồ họa, hình ảnh và văn bản vào các biểu tượng của mình, chỉ cần kéo và thả vào vị trí, thay đổi kích thước khi cần và điều chỉnh theo ý thích của bạn. Nếu bạn đang tạo biểu trưng cho một dự án kinh doanh hoặc nhóm, bạn có thể chọn cộng tác để mọi người có thể động não và chỉnh sửa biểu trưng cùng với bạn.

Hầu hết các yếu tố thiết kế đều miễn phí mặc dù một số ít chỉ dành cho chủ tài khoản trả phí.

Canva có sẵn một ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình khi đang di chuyển, nhưng trải nghiệm tốt nhất là trong trình duyệt trên máy tính để bàn. Canva là một trình tạo logo miễn phí linh hoạt, dễ sử dụng.

Logaster: Trình tạo logo miễn phí với thiết kế tối giản hiện đại

Logaster là một dịch vụ tuyệt vời nếu nhu cầu của bạn khiêm tốn. Bạn có thể tạo biểu trưng của mình trực tuyến và tải xuống phiên bản nhỏ miễn phí, nhưng tệp có độ phân giải cao có giá khoảng 13 đô la.

Trình hướng dẫn đơn giản này sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo logo và cung cấp cho bạn một số mẫu để bạn lựa chọn. Sau khi chọn một thiết kế, bạn có thể tinh chỉnh màu sắc và ý tưởng tổng thể, nhưng không có công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao nào có sẵn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, đây có thể là một lợi thế hoặc bất lợi. Bởi vì đối với nhiều người, họ muốn có một logo đơn giản, không cầu kỳ.

Thiết kế của Logaster rất đơn giản, với một cái nhìn rõ ràng, sạch sẽ. Bạn sẽ nhận được một tệp zip chứa một phiên bản nhỏ của thiết kế của bạn trong một loạt các bảng màu có độ phân giải thấp, phù hợp để sử dụng trực tuyến.

Ý tưởng thiết kế nhận diện thương hiệu

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Squarespace Logo Maker: Tạo biểu trưng nhanh chóng
Squarespace là một trình xây dựng trang web, nhưng cũng cung cấp một trình tạo logo miễn phí có thể được sử dụng độc lập. Squarespace Logo Maker tập trung mạnh vào các thiết kế đơn giản, tối thiểu và nhanh chóng.

Sau khi thêm văn bản bạn muốn sử dụng (tối đa hai dòng, chẳng hạn như tên công ty của bạn và dòng giới thiệu), bạn có thể thêm biểu tượng tùy chỉnh. Có nhiều tùy chọn, nhưng bạn có thể tạo một logo hiệu quả trong vài phút với ít thiết lập hơn.

Ucraft: Trình tạo Logo và Tải xuống Miễn phí Độ phân giải Cao

Trình xây dựng trang web Ucraft cung cấp một trình tạo logo miễn phí sử dụng các biểu tượng, hình dạng và văn bản khác nhau. Với trình tạo logo dễ sử dụng này, bạn có thể thiết kế và xuất logo của mình trong vòng chưa đầy 10 phút. Ucraft sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản để tải tệp xuống. Sau khi tạo, bạn sẽ nhận được các tệp có độ phân giải cao và hình ảnh PNG miễn phí.

Logo Makr: Tạo biểu trưng miễn phí với video hướng dẫn

Khi ở trên Logo Makr, bạn sẽ tìm thấy một video hữu ích hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ miễn phí của họ. Giao diện kéo và thả giúp người dùng dễ dàng tạo logo tùy chỉnh. Trình tạo logo trực tuyến này rất dễ sử dụng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống logo miễn phí ở cả độ phân giải thấp và cao.

Logo Ease là một công cụ trực tuyến giúp bạn tạo các mẫu logo miễn phí nhanh chóng. Khi thiết kế hoàn tất, bạn có thể lưu tệp ở các định dạng khác nhau như JPG, PNG, v.v. Ngoài ra, Ease Logo còn có rất nhiều hình ảnh cho bạn lựa chọn.

Phần mềm này cho phép bạn tự do thiết kế logo của mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Đây được coi là công cụ thiết kế logo trực tuyến dành cho những ai muốn nắm quyền kiểm soát quá trình thiết kế logo.

Đây là một công cụ thiết kế thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể chọn từ thư viện các biểu trưng được thiết kế sẵn và thêm văn bản hoặc màu sắc tùy chỉnh.

Trên đây là chia sẻ một số công cụ tạo logo miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo ra một logo ấn tượng cho riêng mình và giúp thương hiệu của bạn dễ nhận biết hơn trong mắt người tiêu dùng.